CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS Y TÝ

        Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội thể hiện sự trân trọng, tôn vinh công lao cao cả của các thầy giáo, cô giáo mọi miền trên đất nước. Trước ngày trọng đại này Trường PTDTBT THCS Y Tý đã tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” sôi nổi, học sinh các lớp tích cực tham gia cuộc thi báo tường chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến của các thầy cô. Để tri ân các thầy cô giáo chiều ngày 18/11/2021, trường PTDTBT THCS Y Tý đã tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

         Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Y Tý, đại biểu Trạm Biên Phòng, Trạm Y Tế, các doanh nghiệp, ban đại diện phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

          Trong năm học 2020-2021 nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ thông qua bồi dưỡng chuyên môn nhiều hình thức: Sinh hoạt chuyên môn trên trường học kết nối, thực hiện chuyên đề theo NCBH, đặc biệt chú trọng việc tự bồi dưỡng qua công việc đảm nhận. Ban giám hiệu nhà trường tích cực kiểm tra, giám sát việc thực hiện và đã đạt những kết quả cao như: Chi bộ Đảng được công nhận trong sạch vững mạnh; các tổ chức như Công đoàn, đoàn thanh niên, đội thiếu niên hoạt động sôi nổi, có hiệu quả được xếp loại vững mạnh; Trong năm học có 34/34 CBQL, GV, NV được đánh giá xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Lao động tiên tiến đạt tỷ lệ: 85,3%;  Cụ thể: 02 đồng chí đề nhận danh hiệu ”Chiến sỹ thi đua cơ sở“, 1 cờ thi đua của UBND tỉnh và 25 đồng chí nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến“ năm học 2020-2021.

  Có được những thành quả trên là sự nỗ lực, đồng lòng, chung tay, góp sức của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh. Đặc biệt trong những ngày hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ nhà trường.

Lãnh đạo đồn Biên phòng tặng hoa nhà trường
Lãnh đạo xã trao phần quà ý nghĩa cho nhà trường
Lãng hoa tươi thắm của các doanh nghiệp
Lãnh đạo xã trao phần thưởng cho các cá nhấn có thành tích xuất sắc

Nhân dịp ngày này nhà trường xin gửi cảm ơn tới các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện quan tâm giúp đỡ nhà trường, rất mong được tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cấp, các ngành, của từng người dân trong và ngoài xã, thiết tha với sự nghiệp giáo dục, trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, góp phần làm cho giáo dục THCS nói riêng và giáo dục các nhà trường trên địa bàn Xã Y Tý nói chung ngày càng phát triển.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 53
Tháng 11 : 2.049
Năm 2022 : 158.846