NGÀY TỰU TRƯỜNG MÙA COVID NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung trong không khí tưng bừng ngày tựu trường của cả nước. Trường PTDTBT THCS Y Tý hân hoan chào đón hơn 570 em học sinh sau một kì nghỉ hè vui vẻ bên người thân và gia đình với sự vui mừng, náo nức của các em khi gặp lại thầy cô cùng bạn bè.

Bên cạnh niềm vui của không khí ngày tựu trường, thầy cô cùng các em học sinh vẫn không quên nhiệm vụ cấp bách của mình chính là công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 ngày một diễn biến phức tạp hơn. Nhà trường luôn đặt công tác phòng dịch lên hàng đầu đã chủ động phối hợp với các cấp, y tế địa phương đưa ra các biện pháp phòng chống dịch cấp thiết nhất. Ngày 31 tháng 8 nhà trường đã tiến hành phun khử trùng tất cả các phòng học, phòng bán trú để chuẩn bị đón học sinh tựu trường vào ngày 1 tháng 9. Nhà trường đã bố trí nơi rửa tay, sát khuẩn, đo thân nhiệt cho tất cả các em học sinh khi tới trường đảm bảo công tác phòng chống dịch được tốt nhất. Bên cạnh đó nhà trường cùng đã phát thanh tuyên truyền về tác hại cũng như cách phòng chống dịch bệnh Covid 19 đến toàn thể các em học sinh và phụ huynh để đảm bảo điều kiện tốt nhất chuẩn bị cho ngày khai giảng diễn ra vào ngày 5 tháng 9.

Đi cùng với công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, nhà trường cũng đã tổ chức cho học sinh vệ sinh trường, lớp, trang trí phòng học học để đảm bảo cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên xanh sạch đẹp để phục vụ năm học 2020-2021 đạt hiểu quả cao trong công tác dạy và học, học sinh thân thiện tích cực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường cũng như toàn huyện.

          Bước vào năm học mới 2020-2021 chúc các thầy cô giáo có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác giáo dục, chúc các em học sinh một năm học mới chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 53
Tháng 11 : 2.048
Năm 2022 : 158.845